Khách tham quan muốn trải nghiệm cảm giác làm Robinson lạc giữa đảo hoang? Khách du lịch muốn cùng người yêu tìm một nơi có “túp lều tranh 2 quả tim vàng” trong truyền thuyết. Vậy thì sao không chọn tour đi Phú Quốc tới hòn Dăm. Một đảo hoang vắng vẻ tọa lạc gần cảng An Thới. Nơi để hành khách trốn tránh thế giới thực tại tới một thế giới khác chỉ có du khách và cảm xúc mà thôi.

Hòn Dăm này tuyệt nhiên không dành cho những người không thể tách biệt với lối sống hiện đại dù chỉ vài phút hay vài giờ. Bởi khi đến đây không có gì ngoài vài căn nhà gỗ lợp lá, không gian thì tĩnh lặng. Và khung cảnh chỉ có trời, mây, nước, đá. Vắng vẻ tới mức khách tham quan có thể nghĩ rằng hành khách chính là “Robinson lạc giữa hoang đảo”. Nhưng dám chắc là bạn sẽ yêu nơi đây. Thế nên nếu có thể, hành khách hãy lên Chương trình đặt tour đi Phú Quốc đến ngay Hòn Dăm nhé.

Chỉ riêng mình ta
Hòn Dăm sẽ khiến các bạn thấm thía câu cá Phú Quốc hát của ca sĩ Nguyễn Hưng. “Mỗi sáng thức giấc bỗng thấy chỉ riêng mình ta”. Vì nơi đây ít người, thậm chí chỉ có mình khách du lịch. Khi đến đây không có Internet và điện thì chạy từ năng lượng mặt trời. Cả hòn Dăm chỉ vỏn vẹn vài căn bungalow tọa lạc yên bình một cách trơ trọi với mặt sau hướng ra biển.

Lý thú nhất là biển cách cửa phòng nghỉ 2 mét. Và các bạn thì có thể sống cuộc sống “chỉ riêng mình bạn” bằng cách tắm biển bất cứ lúc nào trong ngày. Mà chẳng sợ ai quấy rầy hay làm phiền. Đặc biệt hơn nữa, tối tọa lạc ngủ bạn không cần dùng quạt vì gió biển sẽ thổi mát khách du lịch rười rượi.

 

San hô cực kỳ đẹp
Một trong những lý do các bạn nên sắp xếp cho mình một chuyến tour đi Phú Quốc tới Hòn Dăm. Chính là việc tại đây có san hô cực kỳ đẹp. Thậm chí là được đánh giá là đẹp hơn san hô ở Cù Lao Chàm, Koh Rong, Koh Samui,…

nơi đây nghỉ ngơi, thư giãn thì các bạn có thể làm một giấc tới sáng mà chẳng sợ thời gian trôi nhanh hay chậm. Sáng sớm thì sóng biển sẽ là người đánh thức bạn dậy. Du khách có thể đón chào ngày mới bằng việc nhào ngay ra biển tắm hay lặn ngắm “mấy em san hô” xinh đẹp.

Thích hợp cho các cặp đôi
nơi đây có lẽ là nơi “một túp lều tranh, 2 quả tim vàng” trong truyền thuyết. Vì nó hoang sơ, lãng mạn, tĩnh lặng và bình yên một cách kỳ lạ. Thích hợp cho những cặp đôi đang tìm một không gian dành cho 2 người. Ban ngày thì cùng nhau tha hồ loanh quanh, dạo chơi trên đảo như đám con nít. Buổi chiều hay hoàng hôn có thể ngồi đọc sách ngay cửa những căn lều gỗ. Hay cùng nhau nằm võng trò chuyện, ngắm biển và làm một giấc ngủ trưa với “giấc mộng trưa hè”.

Nếu khách tham quan muốn tìm tour đi Phú Quốc ngắm hoàng hôn. Cùng một nơi yên bình, khác lạ, dị thường. Hòn Dăm chính là cái tên mà Phú Quốc Xanh muốn giới thiệu cho khách du lịch.