Những ngày này, khách tham quan đã nhận ra điều gì chưa nhỉ? Chỉ còn vài tháng nữa là năm 2018 khép lại. Chắc khách du lịch đã nghĩ đến chuyến du lịch trong mơ của mình rồi đúng không? Tin chắc rằng rất nhiều nơi sẽ nhảy lung tung trong đầu các bạn. Khách tham quan nghĩ sao về du lịch Phú Quốc tết Nguyên Đán 2019 nhỉ?

Nếu như cứ vào những tháng cuối năm, việc suy nghĩ về các địa điểm du lịch mừng xuân mới khiến du khách đau đầu. Vậy thì năm nay du khách đừng nghĩ ngợi gì nhiều. Hãy chọn ngay du lịch Phú Quốc tết Nguyên Đán 2019. Thích hợp cho những con người chăm chỉ đã bận rộn suốt 1 năm trời. Và không có thời gian nuông chiều bản thân. Thích hợp cho những ai đã lâu không chuyến tham quan cùng bố mẹ mỗi khi Tết về. Cũng như thích hợp cho những ai chưa có thời gian bên con cái khi năm hết tết đến.

Tại sao lại là Phú Quốc?


Không là Phú Quốc thì có thể là địa điểm nào kia chứ. Năm 2018, Phú Quốc vinh dự nằm trong top 5 địa điểm du lịch ăn khách nhất Việt Nam. Và nếu trong năm 2018 khách du lịch chưa từng đến đảo ngọc. Một du lịch tham quan Phú Quốc dịp tết Nguyên Đán là đúng cơ hội, đúng thời điểm dành cho du khách.

Điểm sáng chói lọi nhất của tour Phú Quốc tết Nguyên Đán 2019 chính là đi vào thời điểm đẹp nhất trong năm. Vào mùa này, khắp địa điểm ở Phú Quốc nắng ráo. Biển yên bình như nàng thiếu nữ e ấp trong nắng xuân. Là điều kiện thuận lợi để các bạn xem thêm từ nam chí bắc của hòn đảo. Mà không sợ thời tiết làm phiền, hơn nữa còn được diện quần áo đẹp nữa.

Những điểm cộng không thể bỏ qua


Dù là mùa Tết nhưng chỉ cần bạn book vé đi Phú Quốc trên Phú Quốc Xanh. Thì giá vé là giá rẻ nhất, từ vé máy bay, tàu xe, dịch vụ…Đặc biệt có nhiều ưu đãi dành cho khách ở xa như Hà Nội, Hải Phòng…thăm thú miền Tây sông nước.
Phương tiện vận chuyển linh hoạt bao gồm máy bay, xe ô tô đời mới, xe giường nằm chất lượng cao, tàu cao tốc…
Không lo mệt mỏi, chờ đợi hay tình trạng đội giá, hết vé như những đại lý tham quan khác
Hành trình linh hoạt tùy vào nhu cầu du xuân như tour tết Phú Quốc 4 ngày 3 đêm, tour tết Phú Quốc 3 ngày 2 đêm, tour tết Phú Quốc 3 ngày 3 đêm, tour tết Phú Quốc 4 ngày 4 đêm
lịch trình đầy đủ, lôi cuốn, tham gia câu, lặn ngắm san hô, tham gia câu cá mực đêm, vui chơi vinpearlland, vinpearl Safari, cáp treo hòn thơm phú quốc. Tất cả đều là những nơi nổi tiếng mà ai cũng đều muốn ghé thăm vào dịp Tết. Hành khách có thể chọn lựa tham gia tất cả hoặc chọn từng dịch vụ với giá ưu đãi từ Phú Quốc Xanh.
Du lịch tại Phú Quốc tết Nguyên Đán 2019 đã chính thức khởi động từ hôm nay. Bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu book tour, book vé dịch vụ và cần tư vấn. Có thể liên hệ đến hotline trên đầu trang web của công ty du lịch Phú Quốc Xanh. Hoặc chat inbox nhanh chóng cũng như để lại ngay số điện thoại. Nếu khách du lịch muốn có vé tốt đi du xuân Phú Quốc, hãy đặt vé từ bây giờ nhé.