Thích thú với hoạt động câu mực đêm trong tour 2 ngày 3 đêm Sài Gòn – Phú Quốc

Đất nước chúng ta có những bãi biển trải dài từ Nam chí Bắc, vậy mà khi nói đến những bãi biển trong xanh “như ngọc” thì nhiều người thường chỉ nghĩ đến Bali, Maldives, hay Koh Rong Saloem. Có thể nhiều người chưa biết đến Phú Quốc một địa điểm du lịch được ví như thiên đường trần gian nơi mà các bạn có thể trải nghiệm, thưởng thức vô vàn điều kì diệu bất ngờ tại đảo ngọc.

Với khoảng cách địa lý 377km xuất phát từ Sài Gòn đây là khoảng cách lý tưởng để thực hiện một chuyến vi vu đến đảo ngọc bằng nhiều loại phương tiện di chuyển, không những thế Phú Quốc còn đang là điểm đổi gió lý tưởng dành cho những vị khách đến từ Sài Gòn muốn trốn khỏi thành thị đầy nắng và khói bụi, ồn ào để về với thiên nhiên, biển cả.

Nhiều hành khách Sài Gòn đến với Phú Quốc với tour Sài Gòn-Phú Quốc 3 ngày 2 đêm là chủ yếu bởi lẽ nếu đi một ngày sẽ không thể nào tận hưởng được hết hương vị của biển đảo mà 3 ngày lại là khoảng thời gian vừa đủ cho những dự định lịch trình tham khảo, chinh phục hòn đảo xinh đẹp này, và một hoạt động vô cùng thú vị mà không một vị khách Sài Gòn nào muốn bỏ qua đó chính là “câu cá mực đêm“.

Đến Phú Quốc, sự sắp xếp hành trình hợp lý nhất là khách tham quan có thể dành 3 ngày trọn vẹn đi chuyến tham quan theo ba hướng chính là Đông Đảo, Nam Đảo và Bắc Đảo. Và để giúp đỡ phần nào cho những du khách bận rộn không có nhiều thời gian lên kế hoạch chuyến đi Phú Quốc Xanh xin giới thiệu tour Sài Gòn-Phú Quốc 3 ngày 2 đêm kết hợp trải nghiệm câu cá Phú Quốc mực đêm cho du khách xem thêm thêm như sau:

Ngày 1: khám phá Đông Đảo- Hành trình tham khảo Phú Quốc sẽ bắt đầu với những điểm dừng chân thú vị ở phía Đông của đảo ngọc như Suối Tranh, Làng chài Hàm Ninh, chợ đêm, Dinh Cậu, Dinh Bà

Ngày 2: khám phá Nam Đảo và trải nghiệm hoạt động câu cá Phú Quốc mực đêm với ngư dân biển- Tiếp nối hành trình đoàn sẽ đưa khách du lịch đến với vùng đất mới vùng đất phía Nam của đảo ngọc khi đến đây có những địa danh lừng danh khắp đảo như: nông trại ngọc trai, trại giam phú quốc, Bãi Sao, nước mắm truyền thống phú quốc, cơ sở ủ rượu vang và không thể bỏ qua cơ hội được lênh đênh trên con tàu ra biển khi màn đêm buông xuống ở gần bãi Sao xinh đẹp này. Lênh đênh trên chiếc thuyền câu cá mực nhập vai ngư phủ trong đêm là trải nghiệm thú vị chỉ có ở Phú Quốc.

Ngày 3: Nghỉ ngơi, tạm biệt Phú Quốc– Dành một khoảng thời gian sau 2 ngày xem thêm đây là lúc cho du khách nghỉ ngơi và mua sắm tại thị trấn Dương Đông, sau đó khách du lịch sẽ rời khỏi Phú Quốc trở về Sài Gòn và hẹn gặp lại khách tham quan trong những hành trình tiếp theo.

Với những người con đến từ Sài Gòn thường xuyên ở trong những thành thị đông đúc chật chội ít có cơ hội được trải nghiệm với sông nước miền Tây thì khi đến với trải nghiệm câu mực đêm tại Phú Quốc lần này các bạn cần lưu ý đảm bảo sức khỏe, không bị say sóng trước khi quyết định ra đảo, hay việc lên lịch sắp xếp thời gian phù hợp cho tour câu cá Phú Quốc mực đêm cũng hết sức quan trọng. Bên cạnh đó việc lựa chọn những tour câu cá mực đêm kết hợp trong các du lịch ở Phú Quốc sẽ giúp đỡ khách du lịch hơn về việc chọn lựa tàu ra biển hay các dịch vụ kèm theo mà du khách có thể chưa biết khi tham gia trải nghiệm thú vị này.

Đêm nghe tiếng sóng rì rào quanh tai, tọa lạc dài ở bãi biển để gió quấn quýt từng sợi tóc rối hay thả mình lênh đênh trên chiếc thuyền câu mực nhập vai ngư phủ trong đêm là hai trải nghiệm đặc biệt thú vị chỉ có ở Phú Quốc. Vậy còn lý do nào mà khách tham quan lại chưa book ngay cho mình một du lịch ở Phú Quốc ngay từ bây giờ, với những tour du lịch hà nội phú quốc, du lịch sài gòn phú quốc 4 ngày 4 đêm, tour du lịch phú quốc từ tài gòn 3 ngày 2 đêm…chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn một chuyến đi ý nghĩa và đáng nhớ nhất.

Trả lời