Dự án Sun Premier Village Primavera là dự án Địa Trung Hải thuộc tập đoàn Sun Group. Là một tổ hợp nhà phố, thương mại, khách sạn mini tọa lạc tại mũi Ông Bốn, thị trấn An Thới, Phú Quốc. Tọa lạc trong khu vực cáp treo phú quốc. Dự án được dự đoán sẽ làm thay đổi Nam Phú Quốc theo cách quyến rũ nhất.

Sun Premier Village Primavera lấy cảm hứng từ kiến trúc, phong cách, sắc màu độc đáo của vùng Địa Trung Hải. Mà cụ thể là thị trấn xinh đẹp, hấp dẫn mang tên Amalfi của nước Ý lãng mạn. Đối với những du khách có hứng thú với tour Phú Quốc. Đặc biệt là khu Nam Phú Quốc thì đừng bỏ qua thiên đường quyến rũ này. Từ đây, khi nhắc đến Nam Phú Quốc, ngoài cáp treo hòn thơm, công viên thiên nhiên Hòn Thơm, quần đảo An Thới. Còn có cái tên Sun Premier Village Primavera.

Đôi dòng với thị trấn mang tên Amalfi


Thị trấn Amalfi của Ý cũng giống như đảo ngọc phú quốc của VN. Đều từng được bình chọn là 1 trong 10 điểm đến tour du lịch lôi cuốn nhất hành tinh. Một điểm tương đồng nữa giữa đảo ngọc và khi đến đây. Chính là cả hai đều là một trong 10 nơi đến yêu thích của giới siêu giàu. Bởi Phú Quốc giờ đây là đặc khu, là TP thông minh và là địa điểm du lịch sinh thái bậc nhất Việt Nam.

Thị trấn Amalfi mặc dù nhỏ. Nhưng nó cũng tọa lạc chễm chệ trên bản đồ chuyến tham quan bên cạnh những địa điểm nổi tiếng như Rome, Milan, Florence. Cũng giống như đảo Phú Quốc, thiên nhiên ưu ái cho Amalfi bãi biển mang sắc lam. Những con đường quanh co cùng những dãy núi dựng đứng bao quanh biển.

Một Amalfi ở Nam Phú Quốc

Như đã nói ở trên, Amalfi và Phú Quốc có vô số điểm tương đồng. Người Ý có Amalfi với những bờ biển xanh mướt hướng thẳng ra Địa Trung Hải. Người VN chúng ta có Nam Phú Quốc với những bãi biển xanh trong vắt không hề thua kém. Cùng những bờ cát trắng mịn hướng thẳng biển Đông và vịnh Thái Lan. Nếu Amalfi được ví như trong tranh vẽ thì Nam Phú Quốc là một kiệt tác của thiên nhiên.

Dự án Sun Premier Village Primavera sẽ hình thành ngay dưới chân cáp treo an thới hòn thơm một cảng tàu phồn hoa và tươi trẻ. Mà nổi bật là các shophouse hiện đại bậc nhất mang đậm chất Amalfi.

Du lịch tại Phú Quốc tăng trưởng mạnh mẽ

Du lịch ở Phú Quốc chỉ riêng 6 tháng đầu năm 2018 đã tăng trưởng mạnh mẽ. Chỉ riêng đợt nghỉ lễ 30/4 và 1/5, đảo ngọc chào đón 99.655 lượt khách. Tăng 119,2% so với cùng kỳ. Khách quốc tế đạt tăng 31% so với cùng kỳ. Nếu như các năm trước, bạn đến Phú Quốc thường tập trung ở khu vực Bắc đảo. Thì hiện nay du lịch tham quan Phú Quốc đang chuyển biến mạnh mẽ xuống khu vực Nam đảo.

Không thể không kể đến sự đóng góp của Bãi Kem, Bãi Dài, Bãi Trường…Hay quần thể du lịch, vui chơi tỷ đô do Sun Group đầu tư. Một điều chắc chắn là khi dự án này hoàn thiện. Phú Quốc không chỉ dừng lại ở những cái tên “sang chảnh” như JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Sun Premier Village Kem Beach Resort hay cáp treo hòn thơm phú quốc. Hiện trên Phú Quốc Xanh có rất nhiều tour du lịch Phú Quốc xem thêm Nam đảo. Các bạn còn ngại gì mà không đặt ngay vé với chúng tôi đi ngay và luôn nè.