Safari Phú Quốc là công viên chăm sóc và bảo tồn động vật lớn nhất Việt Nam.Vinpearl vinpearl Safari nằm trong quần thể siêu dự án du lịch-nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc tại xã Gành Dầu, điểm cực Bắc của Phú Quốc. Với diện tích rộng lớn tới 380 héc ta cùng hơn 3.000 cá thể của 150 loài động vật phong phú, Vinperal vinpearl Safari trở thành điểm đến lôi cuốn bậc nhất tại Việt Nam.

Vườn thú vinpearl Safari Phú Quốc
địa điểm bạn có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều hoạt động gần gũi với thiên nhiên, giúp tăng thêm hiểu biết và tình cảm gắn kết yêu thương với động vật.Không chỉ là không gian mở ra những tham khảo mới mẻ cho con trẻ biết thêm về thế giới động vật hoang dã. Mà tại đây còn phục vụ cho các hoạt động nghiên cưu khoa học, dã ngoại, đi dạo và nghỉ ngơi thư giãn trong rừng.

Vườn thú safari Phú Quốc được chia làm 10 khu tham quan:Khu Nam Á (Ấn Độ),Khu châu Phi hoang dã,Khu đồng cỏ Châu Úc, Khu vườn Eden, Khu Nam Mỹ – Amazone, Khu bản địa Việt Nam, Khu Thánh Địa Cổ, Khu cảnh quan Cung Đình, Khu vườn chim, Khu vườn thú đêm.Đặc biệt tại safari Phú Quốc sẽ tái dựng các kiểu kiến trúc đặc trưng trên thế giới như đền đài Ấn Độ, nhà ở Châu Phi … chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm mới mẻ cho khách du lịch khi đặt chân tới đây. Quý khách sẽ có cảm giác như đang được đi chu du một vòng thế giới ngẫu nhiên hoang dã và tận hưởng bầu không khí thiên nhiên trong lành tại các khu rừng nguyên sơ với hệ thống động vật đa dạng.Mỗi khu vực này sẽ có một cảnh quan và loài thú đại diện riêng biệt.


Vườn thú safari không chỉ giúp du du khách, khám phá mà còn giúp các em nhỏ có cơ hội học hỏi và tìm hiểu thiên nhiên hoang dã một cách trực quan, thú vị nhất.Bên cạnh đó, vinpearl Safari Phú Quốc còn có các phân khu chức năng khác như khu chuồng cách ly kiểm dịch, khu phố mua sắm sản phẩm du lịch và bệnh viện thú y lớn nhất Đông Nam Á.Không chỉ xem chúng biểu diễn, bạn còn được hướng dẫn cách tìm hiểu về môi trường sống và tập tính sinh hoạt của những loài động vật quý hiếm này.

Thậm chí, các bạn còn có cơ hội tiếp xúc, chơi đùa, cho ăn và chụp ảnh cùng chúng nữa.Đến vinpearl Safari Phú Quốc du du khách phố mua sắm, tại đây quý khách có thể tìm được những món quà lưu niệm đặc sắc, những sản phẩm thủ công mỹ nghệ tinh xảo mang hình ảnh các loài động vật hoang dã. Đây sẽ là những món quà thật ý nghĩa dành tặng người thân và các bạn bè sau hành trình tham khảo safari Phú Quốc.

Vé vào safari tương đối rẻ, trẻ em 400 ngàn/1 người, người lớn 500 ngàn/1 người .Với số tiền này các bạn thỏa sức tham gia các trò chơi mà không cần phải mua thêm bất kỳ một vé nào nữa .Hiện nay chúng tôi đại lý vé Vinpearl cung cấp vé giá sỉ và tổ chức tour du lịch Phú Quốc kết hợp với chuyến du lịch vui chơi giải trí tại Vinpeal vinpearl Safari Phú Quốc .Du khách đừng ngần ngại liên hệ với công ty để được hưởng những ưu đãi lớn nhé.