Nhiều dịch vụ hấp dẫn được miễn phí khi mua vé cáp treo Hòn Thơm – Phú Quốc

Cáp treo an thới hòn thơm cùng công viên thiên nhiên Hòn Thơm là nơi đến ngôi sao ở Phú Quốc mùa hè này. Với rất nhiều trò chơi sôi động dưới nước, nhiều hoạt động ăn uống thú vị. Cũng như ngồi cáp treo vi vu trên biển ngắm nhìn “non xanh nước biếc” của đảo ngọc. Mua vé cáp treo hòn thơm, khách tham quan sẽ được miễn phí thêm nhiều dịch vụ hấp dẫn.

Chỉ mới chính thức đi vào hoạt động từ tháng 2, nhưng cáp treo hòn thơm phú quốc hàng ngày đón hàng nghìn lượt du khách đến thưởng ngoạn. Từ khách trong nước đến khách nước ngoài, tất cả đều dành cho tại đây một sự ưu ái. Hướng đến biến Hòn Thơm thành khu du lịch trọng điểm của Phú Quốc. Nếu hành khách và gia đình chưa đi cáp treo vượt biển dài nhất thế giới. Nhanh chóng inbox hoặc gọi ngay hotline đến Phú Quốc Xanh để sở hữu những tấm vé cáp treo an thới hòn thơm rẻ hơn giá gốc nhiều nhé.


Những dịch vụ miễn phí khi mua vé
Ngắm toàn cảnh biển 360 độ khi ngồi trên cáp treo và chụp hình, selfie, dùng wifi miễn phí
Xe điện miễn phí đưa đón khách du lịch và gia đình đến bãi tắm
Được sử dụng tủ đồ, ghế ngồi trên bãi biển, dịch vụ tắm tráng và xích đu miễn phí
Được cung cấp áo phao miễn phí cũng như là tha hồ tắm biển, chơi nhà phao nổi tự do


Một số trò chơi có tính phí
Ở trên là những dịch vụ miễn phí khách tham quan sẽ có khi mua vé cáp treo phú quốc. Tuy nhiên có một số trò chơi mạo hiểm hay trò chơi dưới nước khác. Nếu các bạn muốn tham gia thì có thể sẽ mất thêm một ít phí. Cụ thể là:

Dù lượn giá 800.000 đồng/người. Tùy tình hình thời tiết, sức gió mà khách tham quan sẽ được bay đơn hay bay đôi
Trò mô tô nước giá 550.000 đồng chơi trong 10 phút
Các trò chơi ca nô như kéo phao chuối, kéo sofa, kéo ván trượt thích hợp chơi theo nhóm đông. Với giá dao động từ 800.000 đồng đến 1.100.000 đồng một trò chơi.
Ngoài ra còn có tour ca nô ngắm san hô giá từ 2 triệu đồng cho nhóm 1 đến 5 người. Tham quan hòn Mây Rút Trong, hòn Mây Rút Ngoài, Hòn Móng Tay. Miễn phí áo phao và câu cá.


Ẳn uống tại Hòn Thơm
Khi mua vé cáp treo phú quốc trên Phú Quốc Xanh. Khách du lịch vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn, hỗ trợ để có mức giá buffet tốt nhất. Hiện tại trên trang chính thức của Sun World Hon Thom Nature Park. Giá buffet không phải hải sản là 205.000 đồng/người. Buffet hải sản tại nhà hàng buffet 3 miền là 250.000 đồng.

Một số món ăn các bạn nên thử là gỏi cá trích, gỏi cá nhồng, còi biên mai, ốc, nhum, bào ngư…Dừa xiêm có giá khoảng 30.000 đồng/trái. Phú Quốc Xanh khuyên bạn nên vui chơi thả ga tầm 14h-15h chiều là có thể lên cáp treo về.

Trả lời