Công viên thiên nhiên Hòn Thơm khai trương vào tháng 2/2018. Gần như là cùng thời điểm với cáp treo hòn thơm phú quốc. Đến nay cả 2 nơi này đều là những điểm vui chơi hàng đầu của Phú Quốc. Nếu hành khách đang có Chương trình đến đây cùng gia đình vào dịp hè 2018. Nhất định phải đọc ngay “bí kíp vui chơi” của Phú Quốc Xanh.

Công viên thiên nhiên Hòn Thơm là tổ hợp công viên chủ đề lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Để đến được đây, du khách có thể đặt vé máy bay đi Phú Quốc. Hay chọn tham quan bằng tàu cao tốc, phà cao tốc từ Rạch Giá hoặc Hà Tiên. Đơn giản hơn, khách du lịch có thể đặt du lịch tại Phú Quốc trọn gói trên Phú Quốc Xanh với kế hoạch có sẵn. Hoặc tự tay hoàn thiện một gói tour theo ý muốn với du lịch tại Phú Quốc thiết kế riêng của Công ty Chuyên TOur Phú Quốc. Dưới đây là vài “bí kíp vui chơi” hành khách cần nắm cho rõ nhé.

Lịch trình xe buýt công viên thiên nhiên Hòn Thơm

Nếu du khách lưu trú tại các khách sạn, resort thuộc khu vực Dương Đông. Thì để đến công viên thiên nhiên Hòn Thơm, có thể chọn đi bằng xe buýt. Loại hình này chỉ mới đưa vào khai thác, sử dụng từ tháng 5 nên rất là mới và tiện nghi. Có 7 địa điểm đón trả khách. Thời gian có chuyến cứ khoảng 2-3 giờ đồng hồ. Hiện Sun World bán combo vé xe buýt+vé cáp treo đảo hòn thơm là 550.000 đồng/người lớn. 380.000 Đồng/trẻ em. Du khách nên mua trên Phú Quốc Xanh để có mức giá rẻ hơn.

Thời gian vận hành cáp treo đảo hòn thơm


Tương tự như vậy, nếu hành khách ở Dương Đông và có nhu cầu mua vé cáp treo hòn thơm phú quốc. Công ty Chuyên TOur Phú Quốc khuyên khách tham quan nên liên hệ ngay cho Công ty Chuyên TOur Phú Quốc nếu muốn có giá vé rẻ nhất. Công ty Chuyên TOur Phú Quốc sẽ giao vé tận khách sạn, resort cho khách tham quan vô cùng tiện lợi. Đến công viên thiên nhiên Hòn Thơm nhất định phải đi cáp treo đầu tiên. Hành khách sẽ vi vu trên độ cao 800 mét trong khoảng 15 phút. Lướt qua 3 đảo lớn để ngắm cảnh, quay phim hay chụp hình. Trên đây là bảng thời gian vận hành cáp. Khách tham quan theo dõi để chủ động hơn khi vui chơi nhé.

Dịch vụ vui chơi và ăn uống


Dưới đây là bảng các dịch vụ vui chơi trên biển và dịch vụ ẩm thực bạn có thể tham khảo. Vì vui chơi nơi đây phần lớn du khách sẽ phải vận động ngoài trời. Nên nhớ luôn mang theo dép và kem chống nắng nhé. Hiện có một số trò chơi mới được thêm vào và hoàn toàn miễn phí. Một số trò lại có tính phí cá nhân và theo nhóm đông. Thế nên du khách cần hỏi rõ cho kỹ càng trước khi vui chơi nhé.

Hòm đồ thất lạc


Nếu du khách muốn tìm đồ, tài sản cá nhân bị thất lạc tại công viên thiên nhiên Hòn Thơm. Có thể tìm nhân viên của Sun World để hỏi nơi của hòm đồ thất lạc ở đâu. Mọi món đồ thất lạc của các bạn vui chơi tại công viên đều được tập hợp tại hòm đồ này. Nếu các bạn chứng minh được món đồ đó là của khách tham quan là khách du lịch có thể nhận lại bất cứ lúc nào.