Nếu tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm có trẻ em đi theo. Đôi khi có thể khiến chuyến đi của bạn gặp rắc rối. Trên thực tế, bạn đừng vì quá ham mê mua sắm, vui chơi mà bỏ quên bé con của bạn. Cần chú ý đến nhu cầu của họ và tìm ra sự cân bằng giữa thời gian nghỉ ngơi và các hoạt động.

1.Đóng gói quần áo tối thiểu
Tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm nếu có trẻ em đi theo. Thì người lớn nên giảm một nửa lượng quần áo mình cần mang theo. Đồng thời tăng gấp đôi ngân sách bạn sẽ đem đến Phú Quốc. Khuyến khích các bé tự đóng gói và chọn quần áo chúng sẽ mặc khi đi du lịch. Để tránh khi đến Phú Quốc chúng khiếu nại, khóc lóc hay cãi vã. Chọn trang phục linh hoạt, thoải mái. Nên mang áo, quần riêng rẽ vì nếu bẩn thì chỉ cần thay quần hoặc thay áo. Đóng gói càng nhẹ càng tốt.

2.Chọn nơi ở thân thiện với trẻ em
Nên chọn khách sạn, resort ở khu vực an toàn và gần các địa điểm tham quan. Gần các nhà hàng ăn uống, bãi biển mà gia đình có thể đi bộ quãng ngắn đến đó. Điều này vừa giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà bé thì không cảm thấy chán. Nên chọn nơi ở có hồ bơi, vườn, ti vi truyền hình cáp, bồn tắm hay khu vực vui chơi cho bé. Trẻ em thích nhất là 5 cái này.

3.Nên chọn ngày đi vào cuối tuần
Hiện nay nhiều tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm có khởi hành theo yêu cầu. Thế nên người lớn nên né tránh các ngày trong tuần. Vì bé phải đi học và chúng sẽ không muốn vật vã với bài vở sau khi đi chơi về. Nên chọn cuối tuần vì nếu có xin nghỉ chỉ xin nghỉ 1 ngày mà thôi. Nếu chuyến đi du lịch Phú Quốc có ông bà theo cùng. Thì bố mẹ nên cân nhắc việc nghỉ dưỡng của ông bà và việc vui chơi của bé. Hai hoạt động này nên diễn ra độc lập để tránh rắc rối.

4.Cho bé mang theo ít đồ chơi
Nhiều em bé phải có gấu bông hay gối ôm của mình mới ngủ được. Thế nên bố mẹ cho bé mang theo ít đồ chơi mà bé muốn. Miễn sao không làm cồng kềnh hành lí. Ví dụ như thú bông, sách, trò chơi điện tử,…

5.Chú ý vấn đề ăn uống
Đối với tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm, bạn sẽ được cung cấp các bữa ăn chính. Nhưng bạn cũng nên mang theo vài đồ ăn nhẹ cho bé. Vì giá cả đồ ăn Phú Quốc đôi khi khá đắt có thể làm thâm hụt ngân sách của bạn. Nếu bé bị dị ứng với đồ ăn hay có bệnh, cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi đến đảo Phú Quốc. Nhớ mang theo đầy đủ thuốc uống cho các bé. Bạn cũng nên đem theo một bộ sơ cứu dự phòng.

Các bạn nào chưa đặt tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm, nhanh tay đặt trên Phú Quốc Xanh. Mong rằng những lưu ý trên sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc trông nom em bé khi đi du lịch. Nhớ theo dõi blog của chúng tôi để cập nhật nhiều bài viết hay nhé.