Loạt ảnh chụp tại Phú Quốc minh chứng cho du lịch trong nước không hề “kém sang” so với du lịch ngoài nước

Nếu ai đó cho rằng đi chuyến tham quan trong nước là “kém sang” thì có thể sau khi khách du lịch xem xong chùm ảnh Phú Quốc này, suy nghĩ của các bạn sẽ thay đổi.

Hòn Móng Tay – tiểu Maldives của Việt Nam

Bãi Dài thật là một địa điểm tuyệt đẹp

Bãi Sao với bờ biển phủ đầy cát trắng mịn màng như bột và nước biển trong xanh ngút ngàn được bao bọc bởi rừng cây xanh mướt.

Có một Dinh Cậu rất đẹp khi chiều buông

Một góc đảo ngọc phú quốc nhìn từ trên cao

Làng chài Rạch Tràm nhìn từ trên cao

Cảng An Thời tấp nập ghe tàu trước và sau mỗi chuyến ra khơi

Bạt ngàn vườn tiêu tại Phú Quốc

tham khảo vẻ đẹp hoang dã của rừng nguyên sinh Phú Quốc

Quần đảo An Thới một góc hoang sơ

Thật hiếm có hòn đảo này mà có cả rừng và biển bao bọc lấy nhau như thế này. Hòn đảo Phú Quốc những năm gần đây được khá nhiều người biết đến với biệt danh đảo chuyến du lịch, thế nhưng hòn đảo này vẫn còn rất hoang sơ và bí ẩn. Có nhiều người đã từng thách đố nhau tham khảo hết ngóc ngách của hòn ngọc Phú Quốc này, nếu hỏi đến địa điểm nào cũng có thể miêu tả đúng thì được cả một chầu nhậu to. Bạn có dám chấp nhận lời thách đố đó không, dù câu trả lời là thế nào thì các bạn cũng nên xem thêm thử hòn đảo này nhé! Việt Nam mình vẫn rất đẹp!

Mọi thắc mắc về chuyến đi, giờ khởi hành, kế hoạch tour du lịch, địa điểm tour du lịch, hướng dẫn viên, tiện nghi phòng ốc, tiêu chuẩn khách sạn, thực đơn bữa ăn, bảo hiểm du lịch, kinh nghiệm du lịch Phú Quốc, bạn có thể liên hệ với Công ty lữ hành Phú Quốc Xanh – chúng tôi theo số hotline 01689944904 – 0979695924, qua website tourphuquoc3ngay2dem.com hoặc bạn có thể đến văn phòng đại diện công ty tại địa chỉ 616 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Quận Gò Vấp, TpHCM để Công ty lữ hành Phú Quốc Xanh có thể set up một chuyến đi chơi theo yêu cầu riêng của khách du lịch đồng thời tư vấn cho hành khách lịch trình cụ thể từng gói tour nhé!

Trả lời