Lịch trình đi Phú Quốc 3 ngày 2 đêm cho Dân Văn Phòng

Rảnh ngồi văn phòng không có việc gì . Nổi hứng lên ngay lịch trình đi Phú Quốc 3 ngày 2 đêm . Và ngay ngày hôm đó là mình đã setup đầy đủ mọi thứ và chỉ còn chờ ngày cho chuyến đi Phú Quốc 3 ngày 2 đêm của văn phòng tụi mình.

LÊN LỊCH TRÌNH CHO CHUYẾN ĐI PHÚ QUỐC 3 NGÀY 2 ĐÊM

Chuyến đi của mình lên plan trong vòng 1 ngày. Và mình nghĩ sẽ hữu ích với những bạn văn phòng không có thời gian book vé và khách sạn. Tổng thiệt hại 3tr5 -4tr/ng là có thể tung hoành 3 ngày tại PQ rồi nhé

Book vé + khách sạn : Mình đặt bên Công ty du lịch Sông Công – HCM, giá 1990k/ng. Đi dạng này các bạn tự chủ động được thời gian và tự lên plan riêng mình. Bao gồm:Vé máy bay khứ hồi, 3N2D tại Resort Her Bungalow, nằm trên đường chính Trần Hưng Đạo thuận tiện di chuyển, ăn sáng

Thời gian bay : Mình chọn thời gian bay là 6h, đến Phú Quốc là 7h sang vậy là có thể chơi trọn 1 ngày đầu

Di chuyển : Khuyến khích các bạn là ngày đầu cứ trải nghiệm những địa điểm trên đảo bằng xe máy, giá xe ở đây 150k/ngày. Còn nếu đi nhóm 6,8 người thì thuê xe 7 chỗ, giá là 600k.

ĐI ĐÂU Ở PHÚ QUỐC

Mình chọn địa điểm là Bãi Sao và Hàm Ninh, vì 2 địa điểm này cùng hướng. Trưa mình về Khách sạn, chiều mình ghé quán Ocsen Beach Bar – Trần Hưng Đạo , kế sát bên chỗ mình ở chạy chưa tới 5p.

Bãi Sao: 1 trong những bãi biển đẹp của Phú Quốc, recommend cho những bạn muốn chụp ở chỗ cây dừa và xích đu thì cứ đi hướng nhà hang Paradise, đi tới chút nữa là mấy chỗ hòn đá và hang dừa rất hoang sơ.

Ocsen Beach Bar : nằm ở địa chỉ 118, Trần Hưng Đạo đối điện Bảo tang Cội Nguồn. Địa điểm siêu lý tưởng cho các bạn ngắm hoàng hôn, nên đi vào thời gian 4h30 -5h chiều là có chỗ ngồi, vừa chụp hình checkin sống ảo vừa ngắm hoàng hôn phải nói là the best

Chợ đêm Phú Quốc : nằm gần đường 30/4, nên mình quyết định ăn tối tại quán Búp 108 đường 30/4, nhớ thưởng thức gỏi cá trích nhé mn.

KHÁM PHÁ TOUR 4 ĐẢO PHÚ QUỐC 1 NGÀY

Tour 4 đảo hầu như các anh chị ở đây đã thiết kế sẵn, vì mình muốn chủ động thời gian nên mình đã chọn dịch vụ của Phú Quốc Xanh. Giá là 820k/người (giá này mình đi tháng 5 ạ).

Gói này combo sẽ đi cano riêng + xe đưa rước riêng nên rất tiện cho nhóm bạn 6-8 người. Tha hồ chụp ảnh sống ảo từ cano cho tới các Hòn.

Tham quan 4 đảo : Hòn móng tay, hòn gầm ghì, Hòn Mây rút Trong và Mây rút Ngoài. Và dùng ăn trưa 8 món tại hòn Mây rút ngoài.

Sẽ có tài xế rước và đưa tận nơi, anh hôm đó lái cano với chở nhóm mình là anh Phong, siêu nhiệt tình và hỗ trợ tụi mình rất rất nhiều. Phải nói là tay lái lụa của làng cano, cho anh Phong ngàn like???

Đầu tiên, Cano sẽ ghé tham quan khu công viên San Hô dưới đáy biển, ở đây cb có thể trải nghiệm Seawalk để ngắm san hô, giá vé là 950k/ng/20 phút ( ko bao gồm trong gói ). Phải nói là tuổi trẻ 1 lần trong đời nên trải nghiệm, cảm giác lặn đi bộ dưới mà vẫn được thở 1 cách thoải mái, được chạm vào các em cá, và san hô phải nói là siêu đỉnh.

Tiếp theo, là Hòn Móng tay, làm 101 bô ảnh sống ảo. Vì thời tiết lúc đó tầm 9h hơn nên nắng vẫn còn rất đẹp, có cả xích đu với lều, đem trái cây theo dung tại chỗ cũng rất hợp lý nha.

Sau đó, anh chở tụi mình ra Hòn Gầm Ghì,bao gồm câu cá và ngắm san hô, ở đây sẽ được trang bị dụng cụ mắt kính + kinh lặn + ống thở.

Với 1 đứa chưa biết bơi như mình, thì ở đây san hô chỉ cách tầm 2m rất dễ ngắm. Kiểu như cá gặp nước, mình bơi cho tới rụng rời tay chân, đói bụng hoa mắt mới chịu lên ))

Sau đó, dùng bữa trưa tại Mây rút ngoài, thực đơn 8 món các anh chị đã chuẩn bị sẵn, ăn và sau đó nghỉ trưa tại đây.
Đến tầm 1h kém, tụi mình về lại Ks và nghỉ trưa.

Dinh Cậu & Ăn bún quậy : Chỗ này có con đường ra biển rất đẹp, cách đó 300m đi bộ là quán Bún Quậy và Bánh canh Hạnh, nên cb kết hợp đi chung luôn nhé.

CHECK IN SỐNG ẢO TRƯỚC KHI DỜI PHÚ QUỐC

Mình đi Sunset Sanato Beach Club – một khu tổ hợp nằm trong dự án Sunset Sanato tại Bãi Trường. Tới Phú Quốc mà không ghé địa điểm này là uổng phí lắm luôn. Vào uống nước cũng được mà không uống chỉ chụp hình thôi cũng không sao. Đến trưa tụi mình thu dọn hành lý và rời khởi nhà chung, tạm biệt Phú Quốc.

Thật sự rất ưng ý dịch vụ của công ty Phú Quốc Xanh . Trước ngày đi và về, có nhân viên gọi nhắc giờ bay và ngày bay cũng như thông tin của tài xế sẽ rước và đưa tụi mình tại sân bay.

Chuyến đi vui hơn ngoài mong đợi, vì là lần đầu đi PQ nên còn 1 vài địa điểm nhất định lần sau mình sẽ ghé. Bạn nào mới đi lần đầu cần biết thêm thông tin cứ hỏi mình thoải mái nhé

Trả lời