Khi đi tour du lịch Phú Quốc bạn cần lưu ý 6 mẹo chăm sóc da dưới đây

Đi du lịch Phú Quốc vào mùa hè cần có biện pháp chăm sóc da đúng cách.Sau những cuộc vui chơi mùa hè nóng bỏng. Du khách có thể sẽ nhận về một làn da kém xinh. Nhiệt độ thiêu đốt, ô nhiễm, độ ẩm, nhiễm trùng,…Để tránh tất cả những rắc rối này và để giữ cho làn da của du khách tỏa sáng. Đây là 6 mẹo chăm da “thần thánh” mà khách du lịch có thể làm theo dễ dàng.

Mùa hè có thể nói là mùa đẹp nhất trong năm để các gia đình đi du lịch tham quan Phú Quốc. Không chỉ trẻ nhỏ mà ngay cả người lớn, người cao tuổi chắc chắn sẽ háo hức với những chuyến đi đảo ngọc. Và dù khách tham quan là ai, bao nhiêu tuổi thì cũng cần có phương pháp chăm sóc da khi đi tour du lịch Phú Quốc. Để có làn da khỏe mạnh hơn để luôn vui suốt chuyến hành trình.

1.Tẩy tế bào chết cho cơ thể

Nguyên tắc chăm sóc da cơ bản là tẩy da chết. Cơ thể của du khách làm sáng các tế bào da với tốc độ đáng kinh ngạc mỗi phút mỗi ngày. Nếu khách du lịch không loại bỏ chúng, sẽ làm cho da các bạn trông xỉn và khô. Bất chấp bao nhiêu lotion các bạn sử dụng. Khách tham quan sẽ không bao giờ có làn da sáng nếu khách du lịch không tẩy tế bào chết. Nếu hành khách đi tour du lịch đảo ngọc trai 3-4 ngày. Thì phải tẩy tế bào chết dưới vòi sen 1 lần. Nhất là sau khi tham gia các hoạt động trên biển Bãi Sao, Bãi Dài,…

2.Kem chống nắng là phải có


Đi tour du lịch Phú Quốc nhất là vào mùa hè không thể không có kem chống nắng. Mua một loại kem chống nắng mới có các sản phẩm UVA và UVB. Và có SPF 30 và SPF 70. Khách tham quan nên sử dụng lượng kem tương đương một ly thủy tinh cho đầy đủ cơ thể. Và lượng kem tương đương một muỗng cà phê đầy ngay trên khuôn mặt của khách du lịch. Áp dụng mỗi 1-2 giờ để đảm bảo một mùa hè đầy nắng an toàn và vui vẻ.

3.Trang điểm tối thiểu


Nhất là con gái thì cần chụp hình selfie nhiều. Mà Phú Quốc có quá nhiều địa điểm đẹp. Trong mùa hè make-up càng ít thì càng tốt. Ánh mặt trời không khoan dung cho da dẻ của bạn. Nên vẻ ngoài ngẫu nhiên là tốt nhất. Các bạn có thể dùng kem chống nắng cùng kem lót thôi cũng được. Để bảo vệ đôi môi, luôn luôn sử dụng son bóng hoặc son dưỡng môi với SPF 15. Để làm cho đôi môi của hành khách tươi hơn. Tránh trang điểm mắt trong mùa hè ở đảo Phú Quốc.

4.Nước là người du khách thân nhất


Trong du lịch tại Phú Quốc, mỗi ngày khách du lịch phải uống ít nhất 8 ly nước. Nếu có thể, mang theo một chai nước với các bạn. Và nhớ uống ít nhất một lần mỗi 30 phút. Nước không chỉ giúp các bạn cảm thấy tươi mới. Nó giúp ngăn ngừa mất nước và sẽ giúp rửa sạch rất nhiều độc tố.

5.Dùng lotion


Tìm một loại kem dưỡng da nhanh hấp thụ. Gel và tinh khiết là chất hấp thụ nhanh hoàn hảo. Không có gì ma thuật mùa hè nhiều hơn một loại kem dưỡng da tươi mát. Hãy chắc chắn rằng khách du lịch áp dụng ngay lotion sau khi tắm từ vòi sen. Lưu ý là lau khô cơ thể trước khi dùng lotion nhé.

6.Đừng quên đôi chân


Sandal hay dép là thích hợp cho đi du lịch Phú Quốc. Không có gì tồi tệ hơn nhìn thấy đôi chân khô cằn bên trong đôi dép dễ thương. Hành khách cũng nên thoa kem chống nắng và kem dưỡng cho chân. Cũng như chà chân nhẹ nhàng dưới vòi sen hàng ngày. Du khách sẽ nhận thấy một sự khác biệt lớn trong sự mềm mại của bàn chân của hành khách. Khi dạo biển tại bãi Ông Langhay mũi Gành Dầu.

Trả lời