Gợi ý vài món quà dễ thương để du khách ghi nhớ kỷ niệm honeymoon ở Phú Quốc

Được đi tour du lịch, nghỉ dưỡng và hưởng trăng mật tại đảo ngọc là một niềm hạnh phúc. Tuy nhiên khách tham quan cũng đừng quá say đắm kỳ tuần trăng mật ngọt ngào mà bỏ quên vài điều hay ho. Đó chính là những món quà lưu niệm sau kỳ trăng mật. Phú Quốc Xanh sẽ gợi ý cho khách du lịch vài món quà dễ thương để khách du lịch ghi nhớ kỷ niệm honeymoon của mình nhé.

Phú Quốc ngoài những địa danh nổi tiếng còn có nhiều món ăn ngon. Ngoài những món ăn ngon thì còn rất nhiều đặc sản, đồ lưu niệm để du khách mua về làm quà. Kỳ nghỉ trăng mật tại đảo ngọc sẽ đáng nhớ hơn sau khi bạn về nhà mà có vài món đồ của thiên đường đảo ngọc. Nếu du khách chưa biết nên mua gì, cùng điểm qua vài món đồ xinh xắn sau đây.
Ngọc trai


Ngọc trai Phú Quốc nổi tiếng với những viên ngọc tròn, sáng và trong. Thế nên các cô dâu khi đi hưởng nghỉ trăng mật đừng quên mang về những món trang sức ngọc trai nhé. Hành khách có thể mua sắm cho mình hay mua tặng ba mẹ, ba mẹ chồng làm quà. Hoặc biếu đám du khách trong hội độc thân lâu năm. Hiện nay, ngọc trai cũng được sử dụng trong các dòng mỹ phẩm làm đẹp.

Mật ong


Hưởng trăng mật tại đảo ngọc không thể không chọn mua mật ong Phú Quốc về làm quà. Cái này đúng là ngọt cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Trang trại mật ong Phú Quốc là một trong những địa điểm du lịch sinh thái quyến rũ. Khách du lịch có thể cùng người thương ghé thăm, xem quá trình lấy mật và mua vài chai mật ong ngon về. Dùng nấu ăn, dưỡng da hay uống đều cực kỳ tốt.

Rượu sim


Chắc chắn sẽ là món quà lưu niệm mà chỉ cần nhìn là sẽ nhớ đến đảo Phú Quốc. Du khách có thể mua nhiều về làm quà biếu. Mỗi khi ăn uống hải sản, các bạn có thể đem ít rượu sim ra uống kèm. Đem đến bữa ăn nồng đượm vị biển như khi khách tham quan đi hưởng nghỉ trăng mật.

Mỹ phẩm thiên nhiên


Đi hưởng nghỉ trăng mật tại đảo ngọc là cơ hội để các bạn xem thêm những cửa hàng lưu niệm dễ thương tại đảo ngọc. Trong đó phải kể đến The Green Boutique. Một cửa hàng dễ thương bán đồ lưu niệm và đặc biệt là các dòng mỹ phẩm thiên nhiên. Từ dầu gội, xà bông, kem dưỡng da, sữa rửa mặt,…hữu cơ du khách đều có thể tìm thấy nơi đây. Mua về làm quà cho chính mình và gia đình cũng khá hợp lý.

Ngoài The Green Boutique, ở Phú Quốc còn rất nhiều cửa hàng quà tặng và đặc sản. Bạn có thể ghé PQ Little Mart, Long Beach Center, King Mart, All Coco things,…

Nếu có dịp đi tuần trăng mật tại đảo ngọc, khách du lịch nhớ mua những món quà độc đáo trên về nhé. Đọc thêm về tour tuần trăng và chụp ảnh cưới đang rất hút khách của Công ty Chuyên TOur Phú Quốc. Hoặc nếu khách tham quan cần tìm du lịch ở Phú Quốc trọn gói, tìm ngay trên Phú Quốc Xanh nhé.

Trả lời