Đi chơi dịp lễ 2/9 nên đi những tour trọn gói sau đây

Tin vui về! Tin vui về! Trong tháng 8 và tháng 9 này có 2 ngày vô cùng đặc biệt. Chính là ngày cách mạng tháng 8 thành công (19/8/2018) và ngày Quốc Khánh Việt Nam (2/9/2018). Điều đáng nói là cả 2 ngày này đều diễn ra vào chủ nhật. Vậy là kỳ nghỉ có thể kéo dài ra vì được nghỉ bù. Thế khách tham quan còn chần chừ gì mà không đặt ngay các du lịch tham quan Phú Quốc trọn gói sau đây để đi chơi lễ nào.

Thời điểm tháng 8, tháng 9 về cũng là lúc khắp địa điểm dân tình rục rịch book vé đi tham quan. Và dĩ nhiên, thiên đường Phú Quốctrở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Vì đây là giai đoạn cuối hè, các gia đình đều mong muốn đưa con mình đi chơi trước khi bé vào năm học mới. Bạn nên tận dụng ngày nghỉ lễ 2/9 năm nay để cho mình cơ hội xả căng thẳng sau một tuần mệt mỏi với công việc. Các tour đảo Phú Quốc trọn gói dưới đây vui ngập lối và đặc biệt là đi càng đông, giá càng rẻ.

1.Tour Sài Gòn Phú Quốc 3 ngày 3 đêm ghép đoàn


Giá tour du lịch trọn gói Sài Gòn-Phú Quốc 3 ngày 3 đêm bao gồm vận chuyển bằng xe ô tô và tàu cao tốc. Trong khi nếu hành khách chọn những tham quan khác, có thể sẽ phải chi thêm tiền tàu xe với giá đắt hơn. Điểm nổi bật của tour này là khách du lịch sẽ khởi hành từ Sài Gòn đi Hà Tiên, từ Hà Tiên đi Phú Quốc. Hành khách tha hồ ngắm cảnh biển Hà Tiên, biển Phú Quốc đẹp ngất ngây lòng người. Cũng tương tự như những tour khác trên Phú Quốc Xanh, giá tour sẽ càng rẻ nếu các bạn chọn lưu trú khách sạn 2-3 sao. Cũng như đi cùng nhóm, theo đoàn thì sẽ tiết kiệm được nhiều. Giá dao động từ 2.900.000 đồng (7-14 khách) đến 4.060.000 đồng (2-3 khách). Bạn có thể xem thêm bảng giá tour dưới đây.

2.Tour tour du lịch phú quốc từ tài gòn 3 ngày 2 đêm


du lịch tham quan Phú Quốc trọn gói lôi cuốn này dành cho các khách ở Hà Nội. Muốn tìm chút không khí thiên đường ở vùng nam Tổ Quốc. Điểm nổi bật của tour chính là khởi hành từ Hà Nội bằng máy bay giá rẻ. Tiện nghi nhưng không kém phần sang trọng. Giá tour dao động từ 5.500.000 đồng đến 7.080.000 đồng. Bao gồm các khách sạn 2 sao, 3 sao giá rẻ, 3 sao chuẩn, 4 sao giá rẻ, 4 sao chuẩn. Khách du lịch có thể chủ động lựa chọn hạng khách sạn, resort dựa trên kinh phí du khách có để đi du lịch ở Phú Quốc. Hoặc chat ngay với Phú Quốc Xanh để được tư vấn chi tiết hơn.

3.Tour Hải Phòng-Phú Quốc 4 ngày 3 đêm


Không chỉ khách ở Sài Gòn, Hà Nội mà giờ đây du khách Hải Phòng muốn đến Phú Quốc vui chơi. Cũng đã có các chuyến bay có sẵn đáp thẳng. Tour đảo Phú Quốc trọn gói này tạo cơ hội cho các bạn thành phố “hoa phượng đỏ” thời gian vui chơi nhiều hơn. Để tham khảo tưng bừng đảo ngọc trong hành trình tour 3 ngày 2 đêm phú quốc lôi cuốn. Điểm nổi bật của tour chính là vận chuyển bằng máy bay. Bay thẳng từ Hải Phòng đến Phú Quốc. Nên du khách không cảm thấy mệt mỏi, chờ đợi lâu. Giá tour cũng ở mức trung bình từ 6.350.000 đồng (lưu trú nơi nghỉ 2 sao). Đến 8.300.000 đồng (lưu trú nơi nghỉ 4 sao chuẩn). Giá tour bao gồm luôn vé máy bay khứ hồi, vé câu lặn ngắm san hô.

Bên cạnh đó, mừng đại lễ 2/9 nên Phú Quốc Xanh cũng triển khai tour du lịch Phú Quốc thiết kế riêng. Cũng là một tour du lịch Phú Quốc trọn gói quyến rũ. Khi khuyến khích các bạn tự tay thiết kế ra một gói tour trong mơ. Với các nơi tham quan khách mong muốn, thời gian đi, khởi khách du lịch tự chọn. Và đặc biệt là dưới sự hỗ trợ của công ty du lịch Phú Quốc Xanh, các bạn sẽ được nhận mức giá rẻ nhất. Khách du lịch có thể chat inbox, gọi hotline hay để lại số điện thoại cho công ty du lịch Phú Quốc Xanh. Công ty du lịch Phú Quốc Xanh sẽ hỗ trợ ngay để hành khách có một chuyến đi lễ 2/9 cực vui vẻ.

Trả lời