Đặt mua vé Safari Phú Quốc trên Phú Quốc Xanh có gì lợi hơn cho bạn?

Bạn muốn chuyến du lịch Phú Quốc? Khách du lịch muốn đến Vinpearl Safari? Khách du lịch muốn ngồi xe buýt ngắm động vật hoang dã tản bộ ngoài đường? Vậy hãy nhanh chóng đặt vé safari Phú Quốc trên Phú Quốc Xanh ngay và luôn nhé. Nhiều ưu đãi mùa hè đang “rầm rầm rộ rộ” chờ đón du khách và gia đình.

Phú Quốc Xanh là đại lý chính thức cung cấp vé safari Phú Quốc. Cũng như là vé vinpearl land Phú Quốc và cáp treo đảo hòn thơm. Tại Phú Quốc Xanh, vé safari luôn có sẵn với số lượng cực lớn. Với mức giá vé ưu đãi nhất khi hiện tại du khách sẽ được giảm 7%. Chúng tôi còn có chính sách giao vé nhanh nhất và hỗ trợ đoàn đông tốt nhất.

Ưu đãi mùa hè hấp dẫn
Nếu du khách đang ở Phú Quốc, có thể đặt mua vé ngay khi liên hệ với Công ty lữ hành Phú Quốc Xanh. Giá gốc vé vinpearl Safari là 600.000 đồng nhưng chỉ cần du khách đặt vé safari Phú Quốc qua hệ thống điện thoại, inbox của Công ty Chuyên TOur Phú Quốc. Sẽ được giảm ngay 7% chỉ còn 560.000 đồng. Giúp bạn tham khảo công viên bán hoang dã đầu tiên của VN tiết kiệm hơn. Đặc biệt là nhanh chóng, thuận tiện và vui nhiều hơn. Phú Quốc Xanh còn có dịch vụ giao vé miễn phí cho hành khách đặt vé tại các khách sạn khu vực thị trấn Dương Đông. Các bạn cũng có thể song song du lịch vinpearlland khi mua vé combo và được giảm ngay 10%.

Thời gian mở cửa và xe buýt đưa đón
Ngoài mua vé safari Phú Quốc, khách du lịch cũng cần lưu ý thời gian mở cửa là từ 8h sáng đến 20h40 hàng ngày. Chương trình có thể thay đổi vào mùa cao điểm nên du khách cần theo dõi tin tức trên Phú Quốc Xanh thường xuyên.

Hiện tại cũng có xe buýt miễn phí của vinpearlland đưa đón từ trung tâm đến safari Phú Quốc. Xe buýt chạy theo khung giờ và cứ 20 phút là có 1 chuyến và dừng ở các trạm cố định. Vé vinpearl Safari Phú Quốc có thời gian sử dụng 3 tháng và chỉ sử dụng 1 lần duy nhất.

Đôi nét về vinpearl Safari Phú Quốc
nằm trong khu vực bãi Dài, phía tây bắc của đảo ngọc phú quốc. Safari Phú Quốc là vườn thú đầu tiên và duy nhất tại VN xây dựng theo mô hình safari quốc tế. Với 380 hecta, khoảng 150 các loài động vật, 3000 cá thể động vật và 1200 loài thực vật. Động vật quý hiếm từ khắp địa điểm trên thế giới có thể tìm thấy ở đây. Được chia thành 2 khu vực chính là Công viên hoang dã (Safari Park) và vườn thú mở (Open Zoo).

Trả lời