Chụp hình cưới Phú Quốc: Gợi ý 4 mẫu váy cưới cho cô dâu vòng 1 “khiêm tốn”

Một mùa cưới bận rộn “sấp mặt” đối với nhiều cặp đôi lại về nữa rồi. Lần này là một vấn đề không hề nhỏ chút nào. Đó chính là đi tour chụp album cưới Phú Quốc, cô dâu có vòng 1 “khiêm tốn” thì chọn váy cưới như thế nào. Đây chắc chắn là “nỗi lòng thấu trời xanh” của rất nhiều tân nương. Khi ngày cưới sắp đến mà trang phục thì vẫn còn bỏ ngỏ.

Đối với nhiều cô dâu có vòng 1 “giới hạn”. Việc chọn váy cưới đôi khi khá e dè. Vì họ sợ bị người khác nói là “phẳng lì”. Trong khi mặc váy cưới cần khoe đường cong, vòng nào ra vòng đó. Nhất là vòng 1 “nhỏ” thì chẳng thể diện đầm cúp ngực hay đầm cưới hai dây. Đừng lo nhé, nếu du khách đã chọn tour chụp album cưới tại Phú Quốc Xanh. Thì chúng tôi sẽ gợi ý cho khách tham quan 4 mẫu váy cưới sau đây.
1.Váy cưới cổ thuyền


Thiết kế cổ áo của váy cưới cổ thuyền mang nét cổ điển, sang trọng. Cổ áo cao giúp khách du lịch che đi vòng 1 nhỏ của mình. Đã vậy còn làm cho vòng 1 trông đầy đặn hơn nếu du khách chọn một chiếc đầm vừa vặn cơ thể du khách. Bạn sẽ luôn tự tin khi di chuyển ngoài ngoại cảnh mà chả sợ “lộ hàng” hay gặp sự cố. Loại váy này dành cho cô dâu yêu thích sự kín đáo, thanh lịch nhờ vào khả năng đánh lừa thị giác người nhìn.

2.Váy cưới lệch vai


Váy cưới lệch vai rất thích hợp cho những cô gái vòng 1 “hạn chế”. Mang kiểu dáng nữ thần khi đi tour chụp hình cưới tại cáp treo phú quốc, Suối Tranh, vinpearl land,…Nó khiến khuôn ngực của cô dâu ít bị người khác chú ý. Mà sẽ đổ dồn vào bờ vai thon trắng nõn của các bạn. Nếu bạn chọn váy cưới có phần lệch vai xếp bồng, kiểu váy thắt eo sẽ giúp ngực du khách trông đầy hơn.

3.Váy cưới cầu kỳ


Nếu có vòng 1 nhỏ, bạn nên chọn váy cưới có phần ngực đính đá, chi tiết cầu kỳ. Đặc biệt là kiểu ren sẽ khiến cho ngực du khách tròn đầy hơn và tạo được đường cong cơ thể. Bạn cũng nên tận dụng vài trang sức đeo cổ lấp lánh để che đi vòng 1 của mình. Thu hút người nhìn vào món trang sức đó và không chú ý đến khuôn ngực của bạn.

4.Váy hở lưng, kín ngực


Nếu cô dâu có một làn da đẹp, hồng hào và mịn màng thì hãy tự tin chọn váy cưới để khoe lưng trần. Ngược lại, phần ngực của khách tham quan nên được kín đáo để mọi sự tập trung đổ dồn về lưng của khách tham quan. Nó giúp khách tham quan vừa che đi nhược điểm cơ thể, vừa có thể khoe nét đẹp cơ thể một cách tinh tế.

Đến với tour chụp hình cưới tại Phú Quốc Xanh, du khách không cần lo lắng vấn đề ngực nhỏ nữa nhé. Vì chúng tôi sẽ giúp du khách chọn ra những chiếc váy cưới đẹp nhất, mà vẫn khiến vòng 1 của du khách trông tròn đầy hơn. Để các bạn trở nên xinh đẹp và ăn ảnh trong các shot hình.

Trả lời