Chuyến đi cáp treo mới mở từ đảo Phú Quốc của VN đến Hòn Thơm là một trải nghiệm thực sự ngoạn mục. Các bạn bay lên trên một biển xanh ngọc và rạn san hô, nhảy giữa các hòn đảo, với tầm nhìn tuyệt vời của một con chim. Dài gần 8km, cáp treo phú quốc cũng là chiếc cáp treo ba chiều dài nhất thế giới. Được xác nhận bởi sách kỷ lục thế giới Guinness. Cùng ngắm bộ ảnh cưới mới nhất tại cáp treo của một cặp đôi dễ thương đi chụp album cưới đảo ngọc của Phú Quốc Xanh nhé.

Cáp treo hòn thơm là địa điểm mới mà các tour chụp ảnh cưới đảo ngọc mới đưa vào khai thác. Khi khách du lịch đến trạm cáp treo ở Phú Quốc, điều đầu tiên bạn nhận thấy là mọi thứ xung quanh hành khách trông thật rõ ràng. Nhà ga dường như đã được mô hình hóa biến thành thành Rome. Đưa khách tham quan trở về thời đại La Mã xa xưa. Làm cho khách tham quan có cảm giác như đang tắm trên một hòn đảo thiên đường nhiệt đới phong cách cổ đại.


Bản thân chuyến đi là một trải nghiệm tuyệt vời. Khách du lịch sẽ có được tầm nhìn 360 độ từ trên không của quần đảo An Thới. Bay trên những hòn đảo xanh, những rạn san hô màu ngọc lam và những chiếc thuyền đánh cá lôi cuốn. Hành khách thực sự có thể nhìn xuống bến cảng và nước rất rõ ràng. Bạn có thể nhìn thấy bóng của những chiếc thuyền trên đáy biển, và ngắm ngư dân đội nón lá đi thuyền ra biển.

Điểm du lịch chụp hình cưới cho cặp đôi


Nếu du khách sợ độ cao, đi chụp album cưới đảo ngọc tại cáp treo hòn thơm phú quốc có thể là trải nghiệm khó khăn. Tuy nhiên thì cabin chứa được tới 30 người. Và cabin rất an toàn nên tin chắc khách tham quan sẽ không cảm thấy sợ hãi. Vì khung cảnh bên dưới rất đẹp cũng như sẽ có nhiều khách tham quan xung quanh du khách. Cùng ngắm cảnh đẹp với hành khách, trải nghiệm này là rất đáng giá. Hai khách tham quan có thể đi cáp treo rồi chụp album cưới tại nhà ga. Hoặc chụp hình xong đi cáp treo ngắm cảnh đều được nhé.

Có gì khi đến Hòn Thơm?
Cáp treo đưa hai du khách đến Công viên tự nhiên Hòn Thơm. Có một bãi biển cát vàng nhỏ xinh xắn, đáng yêu. Nơi có sân chơi kiểu lâu đài vui nhộn trong nước, ghế ngồi ngoài trời và xích đu từ những cây cọ. Nước biển màu ngọc lam khiến các bạn muốn nhào xuống biển tắm. Ngoài ra còn có một vài nhà hàng dọc theo bãi biển. Chúng cũng khá đắt tiền theo tiêu chuẩn VN. Có một nhà hàng cung cấp một bữa ăn buffet tự chọn kiểu VN. Cưỡi qua quần đảo An Thới, ngắm nhìn những rặng san hô và những hòn đảo màu ngọc lam từ trên trời là một trải nghiệm nên làm một lần trong đời.

Cáp treo an thới hòn thơm kéo dài bao lâu?
du khách đi tour chụp ảnh cưới đảo ngọc tại cáp treo phú quốc yên tâm nhé. Đi cáp treo từ Phú Quốc đến Hòn Thơm chỉ mất khoảng 15 phút mỗi chiều. Vì vậy bạn có thời gian để thực sự tận hưởng những khung cảnh tuyệt vời. Đó là một chuyến đi nhanh chóng (lên đến khoảng 30km một giờ). Vì vậy các bạn thực sự cảm thấy như hành khách đang bay trên mặt nước. Có cửa sổ hẹp ở mỗi đầu của cáp treo, cộng với có cửa sổ nhỏ và mỏng ở nửa trên của cửa. Vì vậy bạn có thể xem một phần cảnh và chụp ảnh ở một số góc không bị giới hạn bởi kính. Cô dâu chú rể có thể selfie hay nhờ nhiếp ảnh chụp một pose đẹp. Nhớ là nên mặc trang phục năng động, nhẹ nhàng nhé.

Làm thế nào để đến được cáp treo Hòn Thơm?
2 cách phổ biến nhất là đặt tour chụp album cưới đảo ngọc trên Phú Quốc Xanh và khởi hành tự túc. Cáp treo nằm ở phía nam, ngay bên ngoài thị trấn An Thới. Du khách có thể đi xe taxi hoặc thuê xe máy. Đi taxi từ khu vực Bãi Dài. Nơi tập trung hầu hết các khu nghỉ mát bãi biển và khách sạn. Các bạn có thể tham khảo tour tuần trăng chụp ảnh cưới Phú Quốc của Công ty Chuyên TOur Phú Quốc. Hay liên hệ Phú Quốc Xanh để biết thêm chi tiết về chụp hình cưới tại cáp treo hòn thơm nhé.