Bạn đừng quên 10 quy tắc khi đi chơi biển Phú Quốc

Khách du lịch chắc phải đồng ý rằng tour đi Phú Quốc trọn gói có rất nhiều điểm đến bờ biển thú vị. Đặc biệt là khi bạn đến các địa điểm ly kỳ như Bãi Sao, bãi Ông Lang, hòn Móng Tay, hòn Thơm,…Đây là cơ hội tuyệt vời để tạo nên những kỷ niệm vô giá với hành khách bè và gia đình. Cũng như là tận hưởng sự nhàn rỗi, thư giãn, giải trí. Vậy thì hãy ghi nhớ ngay 10 quy tắc đi biển mà Phú Quốc Xanh chia sẻ nhé.

Quy tắc 1: kem chống nắng là phải đem theo
Quy tắc này trở nên bắt buộc khi khách tham quan du lịch đảo ngọc phú quốc. Thậm chí là quy tắc quan trọng hàng đầu khi đi biển ở bất cứ địa điểm đâu. Kem chống nắng ngày nay có rất nhiều cải tiến. Thậm chí kiềm dầu, dưỡng da, có mùi nước hoa và phù hợp nhiều loại da. Đối với tour đi Phú Quốc trọn gói, nên dùng kem có SPF cao.

Quy tắc 2: đóng gói nhẹ nhàng
Hãy tập thói quen đóng gói nhẹ nhàng dựa trên chuyến đi, số ngày đi và địa điểm đến. Khi đi biển, đóng gói trang phục cầu kỳ, rườm rà hay mang giày cao gót là không cần thiết. Vì chúng có thể bị nước biển, nắng gió và cát hủy hoại. Tốt nhất là chọn quần short, áo thể thao hay đầm maxi, dép, giày lười,…

Quy tắc 3: luôn mang theo Sarong
Sarong là một phần thú vị của quần áo mà mọi cô gái nên có khi đi tour du lịch Phú Quốc. Các Sarong đều sáng màu, khô nhanh chóng và cực đẹp khi chụp hình.

Quy tắc 4: gói thêm đồ lót
Quy tắc thứ 4 đối với tour đi Phú Quốc trọn gói chính là gói thêm đồ lót hay đồ bơi. Vì chúng nhỏ và không chiếm nhiều chỗ trong hành lý. Chúng sẽ giúp bạn luôn sạch sẽ và hữu ích trong các trường hợp khẩn cấp.

Quy tắc 5:lên Chương trình trang phục
Đừng để đến khi sắp khởi hành mới tiến hành lo phần trang phục. Vì nhiều người sẽ nhồi nhét nhiều thứ và bỏ quên những thứ quan trọng. Hãy tưởng tượng các bạn đang ở Phú Quốc và suy nghĩ trang phục cho phù hợp.

Quy tắc 6:mang túi xách lớn không thấm nước
Túi xách lớn không thấm nước để đựng những vật dụng sau đây:

Kem chống nắng
Kính râm
Face Mist
Túi chống thấm nước cho quần áo ướt
Chai nước
Kem dưỡng ẩm
Máy ảnh
Bản sao các tài liệu quan trọng

Quy tắc 7: hãy mang dép
Nhiều người đã bị mất 2-3 đôi giày khi mang chúng đi biển Phú Quốc. Tốt hơn là dùng dép xỏ ngón hay dép lê. Tránh cát và nước vào trong giày và vớ gây khó chịu. Đặc biệt là du khách sẽ không bị hỏng đôi giày nào.

Quy tắc 8:chú ý khi biển động
Tour đi Phú Quốc trọn gói có rất nhiều hoạt động trên biển như tắm biển, câu cá bơi ngắm san hô, chèo thuyền,…Thế nên các bạn cần chú ý tình trạng thời tiết, biển động, sóng để tránh nguy hiểm cho mình. Nếu không biết bơi hay bơi lội, lặn biển không giỏi thì cần chuẩn bị kỹ lưỡng.

Quy tắc 9: chú ý bảo hiểm tham quan
Một trường hợp khẩn cấp y tế có thể quét sạch toàn bộ tiền của khách tham quan. Nếu có bảo hiểm tham quan sẽ giúp hành khách ứng phó với tình huống bất ngờ. Giúp du lịch an toàn và thông minh. Tốt nhất là đặt vé trên Phú Quốc Xanh.

Quy tắc 10:chụp cho nhiều hình
Cuối cùng, sau khi đã biết hết 9 quy tắc quan trọng trên. Thì quy tắc thứ 10 của tour đi Phú Quốc trọn gói khuyên khách tham quan nên chụp càng nhiều hình càng tốt. Tốt nhất là bỏ việc sống ảo, selfie đăng lên mạng xã hội. Vì đây là kỳ nghỉ và khách du lịch nên tận hưởng cũng như là lưu lại những khoảnh khắc đẹp.

Trả lời